Lớp 1 – Lý Thuyết

Trạng thái hiện tại
Chưa đăng ký học
Học phí
500000
Để bắt đầu học
khóa học này không đăng ký tự do

TOEIC 2 KỸ NĂNG

Khóa luyện thi TOEIC được cô Sao Thầy Bảo thiết kế theo Format mới nhất, ngoài những phương pháp hiệu quả thời gian qua. Từ năm 2021, thầy cô bổ sung thêm phương pháp nhớ và ứng dụng từ vựng hiệu quả và độc quyền. Trung tâm cam kết đầu ra đạt 600+ sau khi kết thúc khóa học. Trên thực tế, học viên tốt nghiệp khóa học đều vượt mục tiêu và đạt được các điểm số 600+ 700+ 800+.

Nếu bạn đã có kiến thức căn bản thì chỉ cần học 1 khoá học để đạt được mục tiêu TOEIC của mình, còn nếu bạn là người mới bắt đầu hay còn yếu căn bản thì bạn khóa cơ bản – mất gốc trước khi học khoá học để chinh phục mục tiêu của mình.

LỚP 1 – LỚP LÝ THUYẾT (11 buổi – 1.5h/buổi)

LỚP NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI ?

  • Lớp này dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh sẵn hoặc đã học xong lớp cơ bản tại trung tâm.
  • Các học viên nên tham gia Lớp 1 trước khi học Lớp 2 (Giải Đề) vì kiến thức lớp 1 gồm cả kiến thức cơ bản và trung cấp. Đặc biệt, các phương pháp và kỹ thuật làm bài nhanh trong trắc nghiệm sẽ được trang bị trong Lớp 1.
  • Tuy nhiên, HV có thể bỏ qua lớp 1 nếu đã nắm rõ các chủ đề ngữ pháp + từ vựng Toeic thông dụng + kỹ năng nghe khá tốt.

NỘI DUNG LỚP 1

Nội DungChi Tiết
Ngữ PhápTrang bị kiến thức và kỹ thuật làm bài trắc nhiệm Thực hành bài tập chuyên đề với hơn 10 chủ đề: Đại Từ, Từ Loại, Liên Từ – Giới Từ, Thì, Mệnh Đề Quan Hệ, Động Từ Khiếm Khuyết, Hòa Hợp S-V…
Từ VựngTrang bị hơn 10 tập từ vựng + MP3 song ngữ Anh – Việt, gồm hàng trăm từ vựng + cụm từ quan trọng trong Toeic.Ứng Dụng Các Phương pháp nhớ từ vựng siêu đẳng
Luyện NgheHàng trăm cụm từ vựng + MP3 song ngữ Anh – Việt mô tả hình ảnh (chỉ người, vật) + thực hành của Part 1.Chiến thuật nghe + thực hành các câu hỏi chuyên đề Part 2 (Wh-Questions, Yes-No Questions, Statement….)

Lịch khai giảng và học phí: XEM TẠI ĐÂY