Lớp 2 – Giải Đề

Trạng thái
Chưa đăng ký
Học phí
800.000 ₫
Để bắt đầu học
khóa học này không đăng ký tự do

Khóa luyện thi TOEIC 2 KỸ NĂNG

Khóa luyện thi TOEIC được cô Sao Thầy Bảo thiết kế theo Format mới nhất, ngoài những phương pháp hiệu quả thời gian qua. Từ năm 2021, thầy cô bổ sung thêm phương pháp nhớ và ứng dụng từ vựng hiệu quả và độc quyền. Trung tâm cam kết đầu ra đạt 600+ sau khi kết thúc khóa học. Trên thực tế, học viên tốt nghiệp khóa học đều vượt mục tiêu và đạt được các điểm số 600+ 700+ 800+.

Nếu bạn đã có kiến thức căn bản thì chỉ cần học 1 khoá học để đạt được mục tiêu TOEIC của mình, còn nếu bạn là người mới bắt đầu hay còn yếu căn bản thì bạn khóa cơ bản – mất gốc trước khi học khoá học để chinh phục mục tiêu của mình.

LỚP 2 – LỚP GIẢI ĐỀ (15 buổi – 1.5h/buổi)

LỚP NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI

Lớp này dành cho học viên đã học lớp 1 tại trung tâm hoặc đã nắm rõ các chủ đề ngữ pháp + từ vựng Toeic thông dụng của Lớp 1 + kỹ năng nghe khá tốt.

NỘI DUNG LỚP 2

Nội DungChi Tiết
Từ VựngTrang bị 15 tập từ vựng + MP3 song ngữ Anh – Việt, gồm hàng trăm từ vựng + cụm từ quan trọng trong Toeic.Ứng dụng Các Phương pháp nhớ từ vựng siêu đẳng
Giải ĐềBộ Sách ETS tổng hợp mới nhấtPhần Nghe:Thực Hành Nghe P1&2Kỹ Năng + Thực Hành Nghe P3&4Phần Đọc:Kỹ Năng + Thực Hành P5,6&7
Toeic Test Học viên tham gia Thi Thử Toeic hoàn toàn Free để đánh giá trình độ trước khi thi.

Lịch khai giảng và học phí: XEM TẠI ĐÂY

Scroll to Top